Giới thiệu

THƯ NGỎ,

Lời đầu tiên công ty VPIC Việt Phát xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến với Quý khách hàng, Quý nhà cung ứng,

Kính thưa quý khách hàng, quý nhà cung ứng thân mến !

Công ty TNHH dụng cụ cơ khí và y tế VPIC Việt Phát (tên viết tắt là VPIC Việt Phát), là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn công ty CP Công nghiệp chính xác Việt Nam (VPIC), được thành lập để đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài và đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh của Tập đoàn VPIC và nỗ lực phát triển thị trường trong nước của các sản phẩm do Tập đoàn sản xuất và hợp tác kinh doanh với các nhà sản xuất, nhà cung ứng trong và ngoài nước về các sản phẩm như: Các loại giường chăm sóc sức khỏe, giường bệnh viện, các loại thiết bị y tế khác; tư vấn thiết kế các loại khuôn mẫu, chuyển giao công nghệ, lắp đặt nhà xưởng một cách tối ưu nhất, phân phối một số máy công cụ, các máy móc thiết bị, vật tư tiêu hao trong ngành gia công cơ khí.

Với đội ngũ kỹ sư và cán bộ kỹ thuật có hơn 20 năm kinh nghiệm tham gia sản xuất, kinh doanh, phân phối và cung cấp dịch vụ trước và sau bán hàng cho các thị trường luôn luôn đòi hỏi chất lượng cao nhất như Nhật, Mỹ, Canada, Pháp, Italia, .... chúng tôi tin rằng với phương châm đồng hành cùng khách hàng, bằng sự phục vụ tận tụy, chu đáo và trách nhiệm, VPIC Việt Phát sẽ đem tới cho quý khách hàng sự hài lòng đến mức độ “xúc động” khi chúng tôi có cơ hội được phục vụ.

Với mục tiêu mà Tập đoàn chúng tôi luôn luôn phấn đấu: “Khách hàng hài lòng, Nhân viên hài lòng, Cổ đông hài lòng”. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng và đối tác những sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý và phục vụ nhanh chóng, hiệu quả và kịp thời nhất.

VPIC Việt Phát cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo và chuyển giao công nghệ, tối ưu hóa phương pháp lắp đặt nhà máy cơ khí chỉ có một không hai ở Việt Nam là một “dịch vụ mang tính trách nhiệm cao” đối với cộng đồng.

VPIC Việt Phát cũng là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền một số chủng loại máy cơ khí công nghiệp của một số hãng nổi tiếng trên Thế giới; chúng tôi đang không ngừng hoàn thiện và chuyên nghiệp hóa dịch vụ của mình, hy vọng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách.

 

Trân trọng/.

                                                                                     CÔNG TY VPIC VIỆT PHÁT

                                                                                                                                                                                                                      

 
 

 

Danh sách so sánh
Xem kết quả
X